Trang trí nội thất bằng tấm thạch cao 3D

Trang trí nội thất bằng tấm thạch cao 3D

Những hình ảnh 3D đẹp mắt và thú vị hoàn toàn có thể xuất hiện trong ngôi nhà của bạn nếu bạn lựa chọn sử dụng tấm thạch cao 3D để ốp tường. Trang trí nội thất bằng tấm thạch cao 3D sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ.

Tấm thạch cao 3D cũng có những tính năng và chức năng giống như các tấm thạch cao thông thường như cách âm, cách nhiệt, cách điện, an toàn với sức khỏe người dùng…Tuy nhiên, điểm đặc biệt của tấm thạch cao 3D chính là ở bề mặt mang những hình ảnh 3D độc lạ để tạo điểm nhấn ấn tượng. Tấm thạch cao này đa phần được sử dụng làm vách thạch cao một mặt.

Trang trí nhà đẹp bằng tấm ốp 3D

Sử dụng tấm ốp tường thạch cao 3D mang lại nhiều giá trị tuyệt vời

Khi sử dụng tấm thạch cao 3D sẽ giúp địa điểm lắp đặt nó trở nên thật đặc biệt. Bạn có thể lựa chọn trang trí mặt tường sau chiếc ghế sopha dài trong phòng khách bằng tấm thạch cao 3D, hoặc tạo điểm nhấn bằng việc ốp nó lên những khoảng tường mà bạn muốn gây ấn tượng. Chắc chắn phòng khách nhà bạn sẽ thật thu hút đấy.

Hiện nay, rất nhiều các cơ sở kinh doanh như khách sạn, nhà hàng cũng sử dụng tấm thạch cao 3D để trang trí, thu hút khách hàng. Hãy tưởng tượng bạn được thưởng thức các món ăn ngon trong một không gian đẹp và ấn tượng với những tấm vách thạch cao 3D thì còn gì tuyệt vời bằng.

Với những giá trị về mặt thẩm mỹ và sử dụng của mình thì không có lý do gì mà bạn không sử dụng tấm thạch cao 3D để trang trí cho các công trình của mình. Chúc không gian của bạn thật đẹp với tấm thạch cao 3D.

Nếu bạn có ý định xây dựng nhà trọn gói hay sửa chữa nhà thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Kiến trúc pline chuyên các dịch vụ xậy dựng, thiết kế và thi công nội thất, sơn sửa nhà cũ thành nhà mới, thi công trần vách thạch cao…vv Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin và đảm bảo mang đến cho bạn những chất lượng công trình và tiến độ thi công nhanh nhất, đảm bảo nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trụ sở chính: Số 176 Đường Nguyễn Tuân – P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Điện thoại: 046.6870786

Di động: 0977.600.023 – 0906.355.868

Email: kientrucpline@gmail.com

Cơ sở 2: Số 8 Nguyễn Đổng Chi – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 38 – Điện Biên Phủ – Quận 3 – Hồ Chí Minh

Share this post

Post Comment