Hậu quả khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng

Hậu quả khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp để lát sàn là một quyết định khôn ngoan bởi sàn gỗ công nghiệp mang nhiều ưu điểm về cả chất lượng cũng như giá cả so với sàn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, không phải loại sàn gỗ công nghiệp nào cũng đảm bảo chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng đang trà trộn vào thị trường tiêu dùng sàn gỗ. Khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng sẽ mang lại những hậu quả như sau:

san go kem chat luong

Sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng có thể gây ra tình trạng mặt sàn bị xây xước nặng

-Sàn gỗ có thể bị ngấm nước nhanh chóng gây mục và tạo thành các vết loang lổ trên mặt sàn gây mất thẩm mỹ và sàn gỗ sẽ bị hư hại nhanh chóng.

– Sau một thời gian sử dụng, sàn gỗ sẽ bị bay màu, màu sắc sẽ không được đẹp như lúc ban đầu. Ngoài ra, độ chống xước kém nên mặt sàn cũng nhanh chóng bị mài mòn, tạo ra các khoảng màu sắc khác nhau giữa các khu vực. Nơi nào chịu lực nhiều, đông người qua lại thì mặt sàn gỗ chỗ đó sẽ bị mài mòn nhanh chóng, nhạt màu hơn các khu vực còn lại.

– Khi ghép không được khít mạch, có khe hở giữa hai tấm gỗ, khe hở này sẽ bị dãn rộng trong quá trình sử dụng,nên sẽ gây nên những tiếng cọt kẹt khó chịu khi bước trên mặt sàn.

– Sàn rất dễ bị cong vênh, phồng rộp, bong tróc trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó, độ dày có thể không đồng nhất gây mất thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt.

– Do kém chất lượng nên sàn gỗ này cũng không chống lại được sự ngấm ẩm từ dưới mặt sàn, gây ra hiện tượng nấm mốc, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển, gây hại cho sức khỏe người dùng.

Hãy đến với kiến trúc Pline để có những chất lượng sàn gỗ cao nhất, chi phí rẻ nhất, ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên các dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, sơn bả hoàn thiện, trần vách thạch cao, sửa chữa nhà trọn gói, thiết kế và thi công nội thất…. Hãy đến với chúng tôi để nhận báo giá sửa nhà cạnh tranh nhất trên thị trường, chất lượng cao và thời gian thi công nhanh nhất.

Share this post

Post Comment