Tìm hiểu về vách thạch cao hai mặt

Tìm hiểu về vách thạch cao hai mặt

Trong ba loại vách thạch cao là vách thạch cao một mặt, vách thạch cao hai mặt và vách thạch cao cách âm thì vách thạch cao hai mặt kết hợp tấm thạch cao cách âm là được sử dụng nhiều nhất. Với những tính năng ưu việt của mình, vách thạch cao hai mặt thực sự là sản phẩm hoàn hảo dùng cho các công trình.

Vách thạch cao hai mặt có cấu tạo từ hệ thống khung xương kết hợp với hai tấm thạch cao ở hai mặt, được liên kết với nhau bằng vít và kẹp hoặc các phụ kiện đi kèm.

Vách thạch cao hai mặt

Cấu tạo của vách thạch cao hai mặt

Ứng dụng của vách thạch cao hai mặt là chủ yếu thay thế tường gạch hay tường nhựa bằng tường thạch cao. Dùng để phân chia các căn phòng hoặc để trang trí.

Tùy theo mục đích sử dụng mà các tấm thạch cao của vách thạch cao hai mặt được trang bị thêm các tính năng như cách âm,  tiêu âm, chống cháy, chịu ẩm, chịu nước, chống nóng..v..v..

Vách thạch cao hai mặt có rất nhiều ưu điểm khi dùng làm vách ngăn so với tường gạch. Vách thạch cao thi công, lắp đặt, tháo dỡ tốt hơn so với tường gạch và cũng không gây ô nhiễm địa điểm thi công. Ngoài ra, nó có tác dụng cách âm hiệu quả và dễ dàng trang trí, nâng cao tính thẩm mỹ cho nơi sử dụng.

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại AB Pline chuyên cung cấp vách thạch cao hai mặt uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm vách thạch cao, trần thạch cao, sửa chữa các sản phẩm từ thạch cao với giá thành hợp lý và chất lượng tuyệt vời. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những gói dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Vẻ đẹp của việc dán giấy tường cho phòng khách

Trang trí nội thất bằng tấm thạch cao 3D

 

Share this post

Post Comment