Sửa chữa, làm mới trần, vách thạch cao với AB Pline

Sửa chữa, làm mới trần, vách thạch cao với AB Pline

Sau một thời gian sử dụng, nhiều công trình trần thạch cao, vách thạch cao xuất hiện những hư hại và nếu không được xử lý kịp thời có thể mang đến nhiều phiền toái trong tương lai. Vậy làm thế nào để khắc phục những dấu hiệu không mong muốn này? Hãy đến với AB Pline và mọi hư hại của trần, vách thạch cao sẽ được giải quyết dễ dàng.

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại AB Pline chuyên cung cấp gói dịch vụ liên quan đến thiết kế, lắp đặt, sửa chữa trần vách thạch cao uy tín chất lượng. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn về dịch vụ cũng như giải quyết được các vấn đề liên quan đến thạch cao.

Dịch vụ sửa chữa, làm mới trần thạch cao

AB Pline cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà, làm mới trần thạch cao uy tín, chất lượng

Sửa chữa, làm mới trần, vách thạch cao là thực hiện những công việc gì?

Khi nhận thấy các dấu hiệu sai thì ngay lập tức bạn phải nghĩ đến việc sửa chữa làm mới trần thạch cao

  • Trần, vách thạch cao bị thấm ẩm, loang lổ
  • Trần, vách thạch cao bị phồng rộp, bay màu
  • Trần, vách thạch cao bị nấm mốc
  • Trần, vách thạch cao bị cong vênh.
  • Trần, vách thạch cao bị nứt vỡ.

…..

Thi công sửa chữa, làm mới trần, vách thạch cao

Khi khảo sát công trình trần, vách thạch cao bị hư hại nhà bạn, chúng tôi sẽ có các phương án giải quyết phù hợp nhất. Ví dụ, với những dấu hiệu hư hại nhỏ thì đội ngũ thợ thi công chỉ cần sửa chữa lại theo khu vực bị hư hại để tránh nó lan rộng ra các khu vực khác. Với những hư hại lớn thì tốt nhất là gia chủ nên tiến hành làm mới lại trần, vách thạch cao để nó đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cần thiết.

Dịch vụ sửa chữa, làm mới trần vách thạch cao của AB Pline hứa hẹn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tư vấn miễn phí nếu quý khách hàng muốn tự sửa chữa cho công trình trần vách thạch cao nhà mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số  0906.355.868 (Mr. Thành) hoặc 0977.600.023 (Mr Lương).

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi như:

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Dịch vụ xây dựng nhà giá rẻ

Báo giá sửa nhà 

Share this post

Post Comment