Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp chính hãng

Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp chính hãng

Mua sàn gỗ chính hãng, đúng thương hiệu luôn là mong muốn của tất cả những ai lựa chọn sàn gỗ để lát sàn. Tuy nhiên, do sàn gỗ này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng nên là mặt hàng béo bở dành cho những công ty chuyên sản xuất hàng giả để trộn lẫn vào thị trường. Do đó, khách hàng cần tỉnh táo trong việc chọn mua sàn gỗ để chọn đúng loại sàn gỗ chính hãng.

Do những mặt hàng sàn gỗ giả, kém chất lượng đang ngày càng được sản xuất tinh vi và tràn ngập trên thị trường nên những doanh nghiệp sản xuất sàn gỗ chính hãng phải tìm ra các biện pháp để chứng minh sàn gỗ của mình là thật để khách hàng có thể mua đúng.

Cách phân biệt sàn gỗ chính hãng

Sàn gỗ chính hãng đều có logo nhãn hiệu cũng như mã số

Đầu tiên, sàn gỗ chính hãng hầu như được bày bán ở những cửa hàng lớn, có tên tuổi, uy tín với mức giá ổn định. Nếu có chương trình giảm giá thì cũng không quá 50%. Chất gỗ đẹp, màu sắc vân gỗ rõ ràng. Nếu loại sàn gỗ đó quá rẻ so với mặt bằng chung thì có thể đó là loại hàng nhái dùng để lừa gạt những khách hàng cả tin, muốn mua được hàng rẻ.

Thứ hai:  Ví dụ trên thị trường hiện nay có nhiều loại gỗ được sản xuất tại Trung Quốc nhưng với công nghệ Malaysia hoặc công nghệ Đức phía sau tấm gỗ thường được ký hiệu “the mould Made in Malaysia” hay “the mould made in Germany” nghĩa là khuôn mẫu được sản xuất tại Đức hay Malaysia. Nhưng khi bán ra thị trường thì lại nói là sàn gỗ nhập khẩu nguyên từ Malaysia hay Đức để nâng giá. Chính vì thế, hãy chú ý ký hiệu được in trên bao bì sản phẩm là Made in Malaysia hay Made in Germany…và có mã số cụ thể thì đó mới là hàng nhập khẩu chính hãng.

Hãy biết cách chọn mua những loại sàn gỗ chính hãng để đảm bảo chất lượng cho quá trình thi công và việc sử dụng sàn gỗ sau này.

Hãy đến với kiến trúc pline để có được chất lượng sản phẩm sàn gỗ đảm bảo nhất, với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, sơn bả hoàn thiện, xây dựng nhà đẹp, thiết kế và thi công nội thất, thành vách thạch cao…vv. Với uy tín của mình chúng tôi luôn được các khách hàng phản hồi tích cực sau khi bàn giao công trình và có chế độ bảo hành lâu dài cho các khách hàng khi thi công công trình tại công ty chúng tôi.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại AB Pline

Trụ sở chính: Số 176 Đường Nguyễn Tuân – P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Điện thoại: 046.6870786

Di động: 0977.600.023 – 0906.355.868

Email: kientrucpline@gmail.com

Cơ sở 2: Số 8 Nguyễn Đổng Chi – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 38 – Điện Biên Phủ – Quận 3 – Hồ Chí Minh

Share this post

Post Comment