Chỗ đứng vững chắc của sàn gỗ Việt Nam hiện nay

Chỗ đứng vững chắc của sàn gỗ Việt Nam hiện nay

Trong những sản phẩm dùng để trang trí nội ngoại thất thì sàn gỗ được xem như là sản phẩm cao cấp nhất dùng để lát sàn. Chính vì nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngày càng cao trên thị trường mà các loại sàn gỗ được nhập khẩu không ngừng vào Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay, sàn gỗ được sản xuất tại Việt Nam cũng đang dần khẳng định được vị thế của mình.

Việt Nam không phải là quốc gia có thế mạnh về ngành công nghiệp sản xuất sàn gỗ nhưng lại có nguồn nguyên liệu gỗ dồi dào và có giá trị. Hơn thế nữa, các doanh nghiệp Việt Nam lại nhập khẩu dây chuyền máy móc hiện đại từ Châu Âu nên đáp ứng đầy đủ việc cung cấp sàn gỗ đảm bảo chất lượng ra thị trường.

Chỗ đứng của sàn gỗ Việt Nam

Sàn gỗ Việt Nam phù hợp với các công trình nhà ở tại Việt Nam

Sàn gỗ được sản xuất tại Việt Nam có thể là sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp. Dù là loại sản phẩm nào thì chất lượng của nó cũng không giảm và có khả năng cạnh tranh với các sản phẩm nhập ngoại của Đức, Malaysia, Thái Lan hay Hàn Quốc…Hơn thế nữa, do được sản xuất và cung cấp cho thị trường Việt Nam nên sàn gỗ Việt Nam rất phù hợp với điều kiện tự nhiên của nước nhà. Với đặc trưng là đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nên sàn gỗ phải đáp ứng được khả năng bền chắc, chịu  được sự thay đổi đột ngột của thời tiết mà sàn gỗ vẫn không bị cong vênh hay hư hại.

Ngày nay, các thương hiệu sàn gỗ Việt nam như sàn gỗ Vinasun, Newsky, Pago…đã dần khẳng định được vị thế và chỗ đứng trên thị trường và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Với khẩu hiệu “người Việt dùng hàng Việt”, hi vọng trong tương lai, sàn gỗ Việt Nam sẽ ngày càng có chỗ đứng vững chắc hơn nữa, không những ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Vị thế của sàn gỗ công nghiệp trong thời hiện đại

Tìm hiêu nguyên nhân sàn gỗ bị cong vênh

Vẻ đẹp của sàn gỗ mang phong cách hiện đại

Share this post

Post Comment