Vị thế của sàn gỗ công nghiệp trong thời hiện đại

Vị thế của sàn gỗ công nghiệp trong thời hiện đại

Nếu như cách đây khoảng 10-15 năm người ta chỉ biết đến những loại sàn gỗ tự nhiên có giá thành cực kỳ đắt đỏ và không phải ai cũng có thể sở hữu được thì đến hôm nay, sàn gỗ công nghiệp đã gần như chiếm lĩnh thị trường tiêu thụ sàn gỗ. Sàn gỗ công nghiệp có nhiều đặc tính ưu việt, hoàn toàn không thua kém gì các loại sàn gỗ tự nhiên.

Xu hướng chuyển sang sử dụng sàn gỗ công nghiệp thay cho sàn gỗ tự nhiên bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân. Trong đó, nổi bật là sự tấn công ồ ạt của các loại sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ nước ngoài. Các loại sàn gỗ công nghiệp này đã du nhập vào Việt Nam từ khoảng những năm 2000 và nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của nhiều khách hàng. Ngoài ra, tình trạng phá rừng cũng như sự khan hiếm của các loại gỗ cũng khiến cho số lượng của sàn gỗ tự nhiên ngày càng ít và giá cả thì vẫn rất cao. Do đó, sử dụng sàn gỗ công nghiệp hiện nay có thể coi là xu hướng rất phổ biến trên thị trường.

vị thế của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp có vị thế ngày càng cao trên thị trường

Nếu như sàn gỗ tự nhiên ghi điểm ở độ bền cũng như màu sắc tự nhiên, chân thực nhưng lại mất điểm ở khâu giá thành sản phẩm thì sàn gỗ công nghiệp hầu như giải quyết được vấn đề này. Độ bền của sàn gỗ công nghiệp mặc dù không được “hàng trăm năm” như sàn gỗ tự nhiên nhưng cũng có thể thoải mái sử dụng trong thời gian rất dài. Đặc biệt, giá thành của sàn gỗ công nghiệp mềm hơn giá sàn gỗ tự nhiên rất  nhiều nên phù hợp với túi tiền của nhiều hộ gia đình.

Các tính năng của sàn gỗ công nghiệp cũng không hề thua kém sàn gỗ tự nhiên. các nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp ngày càng tìm ra thêm các tính năng mới, mở rộng khả năng của các loại sản phẩm và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Với những ưu điểm này, sàn gỗ công nghiệp ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường các sản phẩm lát sàn, nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Nếu bạn muốn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho không gian nhà mình thì hãy đến với công ty chúng tôi. Với đội ngũ thợ lắp đặt lành nghề, thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Kiến trúc Pline tự hào là một trong những đơn vị thi công sàn gỗ uy tín chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, thi công trần vách thạch cao, xây dựng nhà ở, sơn bả hoàn thiện với các báo giá công khai niêm yết trên mạng.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại AB Pline

Trụ sở chính: Số 176 Đường Nguyễn Tuân – P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Điện thoại: 046.6870786

Di động: 0977.600.023 – 0906.355.868

Email: kientrucpline@gmail.com

Cơ sở 2: Số 8 Nguyễn Đổng Chi – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 38 – Điện Biên Phủ – Quận 3 – Hồ Chí Minh

Share this post

Post Comment