Sự vượt trội về tính năng của sàn gỗ chịu nước Lucano

Sự vượt trội về tính năng của sàn gỗ chịu nước Lucano

Trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ chịu nước, một trong số đó là sàn gỗ Lucano được sản xuất dưới công nghệ tiên tiến nhất của Malaysia. Đây được xem như loại sàn gỗ siêu chịu nước rất được người Việt ưa chuộng trong những năm trở lại đây.

Do đây là loại sàn gỗ chịu nước nên nó thường được sử dụng cho những địa điểm ngoài trời, những nơi có độ ẩm cao và thường xuyên tiếp xúc với nước như bể bơi, sân, đường, cầu thang ngoài trời.

Sàn gỗ chịu nước lucano

Sàn gỗ siêu chịu nước lucano thích hợp cho các công trình ngoài trời

Nguyên nhân sàn gỗ bị cong vênh

Một số đặc điểm của sàn gỗ Lucano

Sàn gỗ Lucano là dòng sản phẩm lát sàn có khả năng chịu nước cao bởi cốt gỗ cao cấp bậc nhất hiện nay. Cốt gỗ ép với mật độ rất cao 950kg/m3 để có thể thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam

Do đặc trưng là sử dụng cho các địa điểm ngoài trời hay nơi ẩm ướt nên sàn có bề mặt sần  với nhiều tính năng vượt trội như chống trơn trượt, chống xước cao. Độ bền lớn cũng là một trong những ưu điểm của sàn gỗ này. Nó thích nghi với mật độ di chuyển lớn, nhiều người qua lại.
Mẫu mã đa dạng với nhiều màu sắc hệt như gỗ tự nhiên khiến cho sàn gỗ Lucano nhận được sự hài lòng khi sử dụng. Nó sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà không kém phần sang trọng.
Thêm vào đó, với cấu tạo hèm khóa thông minh sát nến chống ẩm, không chỉ tạo mối liên kết chắc chắn mà còn giúp ván sàn không bị cọt kẹt, cong vênh khi sử dụng.
Như vậy, sàn gỗ siêu chịu nước Lucano sẽ là lựa chọn tuyệt hảo cho những ai mong muốn sử dụng sàn gỗ này cho các địa điểm ngoài trời hoặc các phòng như phòng bếp, phòng tắm.
Hãy đến với kiến trúc Pline để có đội ngũ thi công sàn gỗ chất lượng nhất, thời gian thi công nhanh nhất, giá thành cạnh tranh nhất và chất lượng sàn gỗ đảm bảo nhất. Thời gian bảo hành sau thi công cao.
Với uy tín và chất lượng phục vụ tốt, chúng tôi đã nhận được lòng tin cũng như những phản hồi tích cực của khách hàng khi sửa chữa nhà, sơn bả hoàn thiện, xây dựng nhà trọn gói, thiết kế nội thất, thi công và láp đặt trần vách thạch cao… 

Share this post

Post Comment