Đặc điểm của sàn gỗ Đức chính hãng tại Việt Nam

Đặc điểm của sàn gỗ Đức chính hãng tại Việt Nam

Đức là một trong những quốc gia đi đầu về ngành công nghiệp sản xuất sàn gỗ. Sàn gỗ từ các thương hiệu nổi tiếng tại đây đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Tuy nhiên, chỉ có những loại sàn gỗ Đức chính hãng mới đảm bảo được chất lượng cũng như các giá trị của nó.

Sàn gỗ công nghiệp Đức được nhập khẩu vào Việt Nam vào những năm 2000 và đến nay đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam. Sàn gỗ Đức có nhiều ưu điểm về độ bền, đẹp và có nhiều tính năng nổi bật.

Sàn gỗ Đức chính hãng

Cần lựa chọn đúng loại sàn gỗ chính hãng để đảm bảo chất lượng

Vẻ đẹp của sàn gỗ theo phong cách hiện đại

Một số đặc điểm của sàn gỗ Đức chính hãng

+ Sàn gỗ công nghiệp từ các thương hiệu như Floor, Kronoswiss..có độ bền cao, độ chống mài mòn theo chuẩn từ AC1 đến AC5. Thích hợp cho nhiều địa điểm.

+ Sàn gỗ công nghiệp Đức có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Sự chân thực, tự nhiên, giống hệt như gỗ thật cũng là điểm cộng dành cho sàn gỗ này.

+ Các tính năng nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Đức là chống nhiệt, cách âm, phù hợp với hệ thống sưởi ngầm. Đặc biệt, khi tiến vào thị trường Châu Á, các nhà sản xuất đã tìm hiểu và bổ sung thêm các đặc điểm như chống thấm, phù hợp với điều kiện tự nhiên tại các nước này như Việt Nam.

+ Để xác định sàn gỗ Đức chính hãng, hãy chú ý đến hàng chữ “Made in Germany” được dập nổi ở bao bì và cung cấp ở các cửa hàng uy tín. Nếu chữ mờ hay không có, tức là đây có thể là sàn gỗ nhập lậu từ Trung Quốc, không đảm bảo chất lượng và an toàn.

Như vậy, chú ý các đặc điểm này sẽ giúp bạn nhận biết được sàn gỗ nào là loại chính hãng và loại nào là hàng giả. Tất nhiên, cách tốt nhất là bạn nên chọn mua sàn gỗ ở những nơi uy tín và có sự tư vấn của chuyên viên.

AB Pline cung cấp dịch vụ sàn gỗ uy tín, chất lượng

Share this post

Post Comment