Vẻ đẹp của sàn gỗ mang phong cách hiện đại

Vẻ đẹp của sàn gỗ mang phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại vẫn đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn để sử dụng cho các công trình của mình. Phong cách hiện đại được thể hiện qua việc lựa chọn màu sơn, đồ nội thất cũng như một số yếu tố khác. Lựa chọn sử dụng sàn gỗ với màu sắc và kích thước phù hợp cũng góp phần làm nổi bật được phong cách này.

Đặc điểm của thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại có đặc trưng là thể hiện được sự tiện nghi, đơn giản mà tinh tế, toát lên vẻ hiện đại của cuộc sống. Để tạo ra một không gian nhà mang phong cách hiện đại, người ta thường phải sử dụng kết hợp giữa màu sắc và cách bài trí đồ đạc. Màu sắc chủ đạo của phong cách thiết kế nội thất hiện đại chính là những màu tươi sáng như trắng, xám nhạt, ghi…Ngoài ra, có thể tạo điểm nhấn bằng những gam màu ấm nóng như đỏ, cam, hồng hoặc màu lạnh như xanh, nâu…

Sàn gỗ mang phong cách hiện đại

Vẻ hiện đại, tiện nghi của căn phòng với sàn gỗ sáng màu

Chọn sàn gỗ hợp phong cách hiện đại

Cũng giống như màu sắc chủ đạo của phong cách này, những sàn gỗ có màu sáng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúng sẽ tạo nên sự đồng điệu cho cả không gian và khiến phong cách này phát huy tối đa được vẻ đẹp.

Có thể chọn sàn gỗ bản nhỏ cho những căn phòng rộng rãi và sàn gỗ bản lớn cho những phòng có diện tích nhỏ hơn. Vân gỗ không cần chọn loại quá cầu kỳ, kiểu cách mà chỉ nên chọn loại đơn giản để giúp người nhìn  thoải mái hơn.

Để biết thêm các thông tin về cách lựa chọn sàn gỗ phù hợp, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0906355868 – 046 6870786 để được tư vấn cụ thể.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi như:

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Dich vụ sơn nhà giá rẻ

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói

Dich vụ thi công lắp đặt trần vách thạch cao

Share this post

Post Comment