Làm đẹp nhà ở đơn giản với giấy dán tường

Làm đẹp nhà ở đơn giản với giấy dán tường

Dùng giấy dán tường để trang trí có lẽ đã trở nên rất phổ biến đặc biệt là trong thời buổi hiện nay. Sự tiện ích về việc thi công, thời gian cũng như giá cả đều là ưu điểm nổi bật của loại hình trang trí nhà đẹp này.

Một số ưu điểm có thể kể đến của dán giấy tường là:

  • Thi công nhanh gọn, đơn giản: Không cần một quy trình thi công phức tạp, nhiều công đoạn như các loại sơn nhà hay trang trí nhà ở thông thường. Chỉ cần các tấm giấy dán và hồ dán chuyên dụng là bạn có thể bắt tay thực hiện công việc trang trí nhà đẹp này.
  • Công trình nhà ở sau thi công đạt giá trị thẩm mỹ cao: Những tấm giấy dán tường thường có họa tiết đẹp mắt, cuốn hút nên nó hoàn toàn có thể thu hút những ánh nhìn của mọi người khi trông thấy. Sử dụng giấy dán tường để trang trí sẽ đem lại vẻ đẹp theo nhiều phong cách, tùy theo gia chủ địn hình.
  • Dễ dàng thay đổi: Không phiền phức là phải sơn sửa lại như khi bạn muốn thay lớp sơn trên tường. Chỉ cần gỡ bỏ các tấm giấy dán tường và làm sạch bề mặt tường là bạn có thể dán lên những tấm giấy dán mới. Nó vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ nếu bạn làm sạch đúng cách bề mặt tường cũ trước khi tiến hành dán lớp giấy dán mới.
  • Tiết kiệm chi phí: Hiện nay, trên thị trường, giá của các loại giấy dán tường khá rẻ và nếu thuê thợ thi công thì chi phí cũng không quá cao. Do đó, nó hoàn toàn phù hợp túi tiền của các gia đình Việt.

Trang trí nhà ở bằng giấy dán tường

Giấy dán tường rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc

Tuy vậy, dùng giấy dán tường vẫn có một vài nhược điểm như sau:

Giấy dán tường không bền chắc như các loại sơn nước hay sơn hoa văn thông thường. Tuy vậy, nó vẫn có thể sử dụng khá lâu nếu biết giữ gìn và bảo quản cẩn thận.

Bề mặt tường trước khi thi công cần làm sạch và chống thấm hiệu quả để tránh việc giấy bị thấm gây rách hay bong ra khỏi bề mặt tường.

Để có những lớp giấy dán tường đẹp nhất thì người thợ thi công cũng cần phải tỉ mỉ và có kinh nghiệm, tránh để giấy bị nhăn hay gấp nếp trong quá trình thi công. Để có được 1 sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chẳng nhất tôi nghĩ các bạn nên ghé thăm giấy dán tường NND của công ty TNHH NND Việt Nam ở đây họ bán rất nhiều các sản phẩm giấy dán tường chất lượng với giả cả vô cùng phải chăng.

Share this post

Post Comment