Vì sao bạn nên sơn nhà theo phong thủy?

Vì sao bạn nên sơn nhà theo phong thủy?

Nhiều người nghĩ rằng phong thủy là yếu tố mê tín, không có căn cứ? Tuy nhiên, nhiều nhà khoa học hiện nay đã chứng minh được phong thủy là hoàn toàn có cơ sở và sự may mắn có thể đến nếu bạn thực hiện theo thuyết phong thủy này.

Trong yếu tố phong thủy thì có lẽ màu sắc là thành phần được quan tâm nhất. Màu sắc theo cung mệnh hay thuyết tương sinh tương khắc có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cũng như công việc của con người. Do vậy, việc chọn màu sơn nhà là công việc mà bạn không thể xem nhẹ yếu tố phong thủy ở trong đó. Lựa chọn màu sơn nhà phù hợp với phong thủy có thể mang đến nhiều may mắn cũng như cuộc sống viên mãn, tròn đầy cho gia chủ.

Vì sao cần chọn màu sơn theo phong thủy

Những màu sắc là biểu tượng của các cung mệnh

Ưu điểm của việc chọn màu sơn nhà theo phong thủy

Như đã nói, màu sắc phù hợp có thể đem lại may mắn và đối với ngôi nhà là nơi bạn và gia đình ở hàng ngày thì yếu tố màu sắc trực tiếp ảnh hưởng đến bạn. Chẳng hạn, bạn hãy thử lựa chọn màu sơn tương sinh với cung mệnh của mình và xem cuộc sống của bạn có điều gì thay đổi không nhé. Để chọn được màu sơn phù hợp cung mệnh đơn giản nhất là chọn các màu sắc biểu trưng cho ngũ hành. Ví dụ, mệnh Hỏa có đặc trưng là lửa nên những màu sắc như đỏ, cam, hồng sẽ rất phù hợp cho gia chủ mệnh hỏa.

Ngoài việc đem lại may mắn cho gia chủ, chọn màu sơn hợp phong thủy còn giúp cân bằng được màu sắc của cả không gian nội thất, tạo ra sự thoải mái, thư giãn cho người trong nhà.

Lưu ý khi chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy

Khi quyết định lựa chọn màu sơn nhà phù hợp với phong thủy, các gia chủ cần tìm hiểu kỹ càng về cung mệnh cũng như màu sắc tương sinh, tương khắc với mình.

Thêm vào đó, khi đã biết được màu sắc phù hợp thì hãy chú ý đến việc kết hợp màu sắc giữa các không gian, đồ đạc cũng như cảnh quan xung quanh để tạo được hiệu quả tốt nhất.

Vẻ đẹp bí ẩn của những màu sơn độc đáo

Vẻ hiện đại với những gam màu tươi sáng

Chọn màu sơn nhà theo thuyết tương sinh tương khắc

Share this post

Post Comment