Sàn gỗ với những màu sắc cá tính

Sàn gỗ với những màu sắc cá tính

Bên cạnh những loại sàn gỗ có màu sắc thông thường thì những ai yêu thích sàn gỗ có lẽ không thể bỏ qua việc lựa chọn những loại sàn gỗ có màu sắc độc đáo, thể hiện sự cá tính. Với những loại sàn gỗ có màu sắc hết sức thú vị này, địa điểm lắp đặt sàn gỗ nhà bạn sẽ thu hút không ít ánh nhìn đâu nhé.

Những màu sắc khá lạ mắt của sàn gỗ có thể kể đến như sàn gỗ màu đen, màu xanh, sàn gỗ họa tiết tổ ong, da hổ…Mỗi loại đều có những đặc sắc và mang đến cảm giác riêng cho người nhìn.

Sàn gỗ họa tiết tổ ong

Đúng như tên gọi của mình, loại sàn gỗ mang họa tiết tổ ong chính là tập hợp các hình khối lục giác đều đặt cạnh nhau. Màu sắc đậm nét mang đến cảm giác khỏe khoắn, độc đáo. Khi sử dụng sàn gỗ mang họa tiết lạ mắt này, không nên sử dụng quá nhiều đồ nội thất có màu sắc khác. Ưu tiên chọn những loại có gam màu đồng điệu với sàn gỗ là tốt nhất.

Sàn gỗ màu sắc độc lạ

Vẻ đẹp của sàn gỗ mang phong cách hiện đại

Sàn gỗ hình lát gỗ cắt ngang

Những khối hình lát gỗ cắt ngang trên bề mặt sàn gỗ sẽ đem đến một sự phá cách tuyệt vời cho những ai yêu thích sự độc lạ. Tự nhiên với hình ảnh chân thực, loại sàn gỗ mang họa tiết này có thể khiến bất cứ ai cũng phải cúi nhìn và trầm trồ kinh ngạc.

 

Sàn gỗ độc lạ

Tìm hiểu nguyên nhân sàn gỗ bị cong vênh

Sàn gỗ vân lượn sóng

Thông thường, người ta đã quá quen thuộc với những loại sàn gỗ sọc thẳng nên chỉ một loại sàn gỗ họa tiết lượn sóng cũng khiến toàn bộ không gian trở nên riêng biệt hơn. Loại sàn gỗ này mang đến cảm giác mềm mại, không gò bó và cứng nhắc.

sàn gỗ độc lạVị thế của sàn gỗ công nghiệp thời hiện đại

Share this post

Post Comment