Ấn tượng với loại hình vẽ tranh tường

Ấn tượng với loại hình vẽ tranh tường

Tạo những hình ảnh đẹp mắt và độc đáo trên bề mặt tường không còn quá xa lạ với nhiều hộ gia đình bởi hiện nay loại hình vẽ tranh tường đã trở lên rất phổ biến. Một bức tranh trên tường sẽ khiến cho không gian nhà bạn trở nên thật thú vị.

Ngoài giấy dán tường, tranh tường cũng là 1 giải pháp trang trí tường nhà rất được ưa chuộng, chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, không bắt buộc phải ở trên bề mặt các bức tường. Ví dụ, các địa điểm cũng hay được chú ý để làm lớp nền vẽ tranh tường là cửa sổ, cửa ra vào, chân cầu thang, cột chống…Tuy nhiên, đa số người ta vẫn vẽ tranh ở các bức tường nhà bởi đó là vị trí nổi bật nhất, có thể giúp người nhìn dễ dàng thưởng thức các bức tranh.

Ấn tượng với loại hình vẽ tranh tường
Vẽ tranh tường có thể mang đến vẻ đẹp bất ngờ cho căn phòng

Vẽ tranh tường cho nhà đẹp hơn

Không thể phủ nhận rằng, những hình ảnh trực tiếp trên bề mặt tường sẽ khiến các bức tường bớt đơn điệu, nhàm chán hơn. Do đó, nó sẽ khiến cả căn phòng đẹp mắt hơn.

Hơn thế nữa, gia chủ cũng có thể tạo phong cách hoặc thể hiện cá tính thông qua những hình ảnh của bức tranh. Những người có tính cách đơn giản, thích sống nội tâm thường sẽ chọn những bức tranh thiên nhiên nhẹ nhàng. Ngược lại, những người có cá tính mạnh mẽ lại có xu hướng thể hiện qua những bức tranh có hình ảnh mạnh mẽ, độc đáo, thậm chí là tranh trừu  tượng.

Vẽ tranh tường tạo ra xu hướng mới trong trang trí nội thất

Trước đây, người ta thường thích treo những bức tranh trên các bức tường, tuy nhiên, để treo chúng cần ghim đinh để cố định tranh, có thể gây ra các khuyết điểm trên tường, khung tranh cũng chỉ cố định trong những khối hình như vuông, chữ nhật, tròn…. không thể hiện được nét mới mẻ, riêng biệt. Do đó, người ta lựa chọn việc vẽ tranh trực tiếp trên tường, vừa che được khuyết điểm, vừa có thể thỏa sức sáng tạo.

Những ưu điểm của loại hình vẽ tranh tường ngày càng được chứng minh trong việc nó được lựa chọn là một trong những kiểu trang trí nội thất nhà ở phổ biến nhất hiện nay.

Tham khảo thêm các dịch vụ của công ty kiến trúc Pline:

Thiết kế thi công nội ngoại thất

Xây dựng nhà giá rẻ tại Hà Nội

Thi công lắp đặt trần vách thạch cao

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ 

Share this post

Post Comment