Vẻ bí ẩn của những màu sơn độc đáo

Vẻ bí ẩn của những màu sơn độc đáo

Thay vì lựa chọn những màu sơn thông thường, đã bao giờ bạn suy nghĩ việc sử dụng những gam màu lạ mắt? Hãy nghĩ đến điều này nhé nếu bạn muốn thay đổi không gian quen thuộc của gia đình mình. Tin rằng, nó sẽ đem đến nhiều điều rất thú vị đấy.

Những màu sơn nhà đẹp thường được ưa chuộng theo nhiều phong cách khác nhau. Ví dụ, những người yêu thích sự cổ điển, lắng đọng, sang trọng thường yêu thích những tone màu trầm như nâu, tím, xám..còn những ai thích vẻ trẻ trung, hiện đại thì những gam màu tươi sáng như trắng, xanh, vàng…lại là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, có khá nhiều người lại yêu thích việc sử dụng những màu sắc mạnh như đen, đỏ, hay kết hợp các màu sắc này một cách song song. Hoặc đôi khi người ta đã chán với cách phối màu sắc truyền thống và muốn đi tìm những cách dùng màu sơn lạ hơn, độc đáo hơn. Đó chính là lý do để tạo ra các không gian với màu sắc rất khác biệt.

Sử dụng màu đen cho cả trần và tường nhà

Có lẽ ít ai nghĩ đến việc lựa chọn màu đen làm màu sơn chính cho cả căn phòng. Không những thế, màu trần vốn quen thuộc với gam màu sáng nay cũng lại dùng màu đen luôn khiến nhiều không mấy người sử dụng. Tuy nhiên, nếu biết cách sắp xếp đồ nội thất cũng như chọn được địa điểm thích hợp thì việc sử dụng màu đen hoàn toàn có thể chấp nhận và đạt hiệu quả không ngờ. Một không gian ngập tràn sắc đen sẽ đem lại vẻ huyền bí và cuốn hút cho căn phòng.

những màu sơn nhà lạ mắt

Sơn nhà đẹp màu đen mang lại vẻ bí ẩn

Ấm áp với không gian tràn sắc đỏ

Bạn có thể biến căn phòng ngủ đơn giản của mình thành một nơi cung cấp nguồn năng lượng tràn đầy. Sử dụng màu đỏ làm màu sơn chính có thể kết hợp với hoa văn trang trí trên tường để tạo ra vẻ đẹp tinh tế, cuốn hút.

những màu sơn lạ mắt

Vẻ ấm áp của sơn nhà màu đỏ

Share this post

Post Comment