Thay đổi diện mạo của nhà ở bằng trần thạch cao

Thay đổi diện mạo của nhà ở bằng trần thạch cao

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt và đặc biệt là những kiểu dáng độc đáo, mới lạ. Thạch cao hứa hẹn sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một phong cách hoàn toàn mới, rất riêng và vô cùng ấn tượng

Trần thạch cao cho phòng khách sang trọng

Khi lựa chọn trần thạch cao cho phòng khách, loại trần thạch cao hay được ưa chuộng sử dụng chính là trần thạch cao giật cấp. Sự phối hợp của những mảng hình khối xinh xắn cùng những phụ kiện không thể thiếu là hoa văn trang trí và đèn là điểm nhấn ấn tượng dành cho phòng khách.

Các gia đình thường chọn loại trần thạch cao cho phòng khách theo phong cách sang trọng, lịch sự, toát lên vẻ tiện nghi. Ngoài ra, nếu muốn căn phòng trông có vẻ hiện đại hơn thì có thể lựa chọn trần thạch cao có màu sắc tươi sáng hơn.

lam đẹp nhà ở bằng trần thạch cao

Trần giật cấp cho phòng khách

Trần thạch cao cho phòng ngủ hấp dẫn

Một không gian ấm áp và xinh xắn có thể trở nên quyến rũ hơn nhờ trần thạch cao. Bạn có thể lựa chọn trần thạch cao khung xương chìm để tạo ra vẻ thoáng đãng, rộng rãi hơn cho căn phòng này. Bạn có thể tưởng tượng ra hệ thống đèn âm trần với ánh sáng nhẹ nhàng, tinh tế sẽ mang đến vẻ hấp dẫn không thể cưỡng nổi và khiến mình rất thoải mái khi sử dụng.

làm đẹp nhà ở bằng trần thạch cao

Trần thạch cao khung chìm cho phòng ngủ

Trần thạch cao cho phòng ăn tinh tế

Sử dụng trần thạch cao để trang trí cho phòng ăn không quá phổ biến như dùng thạch cao cho phòng khách và phòng ngủ. Nhưng nếu bạn biết cách chọn lựa loại trần thạch cao có màu sắc và kiểu dáng phù hợp có thể biến không gian này trở nên tinh tế hơn. Tốt nhất là bạn nên chọn trần thạch cao có màu sắc tươi sáng, đồng điệu với màu sơn trong phòng.

làm đẹp nhà ở bằng trần thạch cao

Phòng ăn đẹp mắt với trần thạch cao

Share this post

Post Comment