4 lý do khiến bạn nên sử dụng sàn gỗ cho quán cafe

4 lý do khiến bạn nên sử dụng sàn gỗ cho quán cafe

Kể từ khi du nhập vào Việt Nam, sàn gỗ ngày càng khẳng định vị thế đứng đầu của mình trong hệ thống các loại sản phẩm dùng để lát sàn. Không những được ưa thích sử dụng cho những ngôi nhà, sàn gỗ còn là sự lựa chọn rất hoàn hảo cho các cơ sở kinh doanh như quán cafe.

Với những ưu điểm về độ bền, độ chống mài mòn, chống thấm, giá trị thẩm mỹ..sàn gỗ dùng cho các quán, cửa hàng cafe đang được những người chủ ở đây quan tâm một cách đặc biệt.

sàn gỗ cho quán cafe

Sàn gỗ giúp quán cafe trở nên xinh xắn hơn

1.Sàn gỗ đảm bảo chất lượng

Các cửa hàng , quán cafe là nơi để kinh doanh nên khi lựa chọn một sản phẩm dùng để lát sàn thì đầu tiên là người ta phải nghĩ đến việc nó có chịu được lực tác động không. Những loại sàn truyền thống như gạch men, nhựa…hầu như đều đáp ứng được nhu cầu này. Đặc biệt, sàn gỗ có độ bền cao, chống xước hiệu quả với nhiều chỉ số phù hợp để chủ quán lựa chọn.

2. Sàn gỗ đem lại giá trị thẩm mỹ cao

Một trong những lý do quan trọng nhất để sàn gỗ đánh bật được những loại sàn thông thường chính là nó đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho những địa điểm sử dụng. Các quán cafe lại càng cần đến điều này để thu hút khách hàng. Hãy tưởng tượng nếu bạn bước vào một quán cafe mà được bước đi trên những ván sàn gỗ thì sẽ tuyệt vời như thế nào. Thêm vào đó, sàn gỗ lại có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước để thoải mái lựa chọn nên có thể phù hợp với bất kỳ phong cách nào.

3. Sàn gỗ rất dễ vệ sinh, lau chùi

Ai cũng muốn bước vào và thưởng thức một tách cafe trong không gian sạch sẽ, nên việc vệ sinh sàn là vô cùng quan trọng. Với ưu điểm dễ lau chùi của mình, sàn gỗ chính là lựa chọn rất tuyệt vời cho các quán cafe.

4. Ưu điểm “đông ấm, hè mát”

Có lẽ ít có loại sàn nào lại có tính năng tuyệt vời này. Do đó, nó cũng có thể là phương pháp giúp các quán cafe thu hút sự ghé thăm của nhiều khách hàng.

Share this post

Post Comment