Sàn gỗ ngoài trời và những đặc điểm nổi bật

Sàn gỗ ngoài trời và những đặc điểm nổi bật

Nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngày càng cao đồng thời nó cũng không còn chỉ giới hạn ở những căn phòng bên trong nhà mà còn ở các địa điểm ngoài trời. Do đó, những loại sàn gỗ dành riêng cho địa điểm này được sản xuất để phục vụ cho nhu cầu của các khách hàng.

sàn gỗ ngoài trời và đặc điểm

Sàn gỗ ngoài trời có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng

Sàn gỗ ngoài trời có ưu điểm gì?

  • Đặc điểm nổi bật của loại sàn gỗ này chính là khả năng chịu nước tốt. Việt Nam có khí hậu nóng ẩm và mưa nhiều nên việc lắp đặt sàn gỗ ngoài trời rất thích hợp nếu biết chọn đúng những loại sàn gỗ chịu được nước. Thường thì những loại sàn gỗ này sẽ được sơn những lớp keo chống thấm bên ngoài để đảm bảo chúng ngăn chặn được sự xâm nhập của nước mưa và độ ẩm.
  • Ngoài ra, chống cháy, chống nhiệt cũng là ưu điểm nổi bật của sàn gỗ ngoài trời. Nhiệt độ bên ngoài có thể lên rất cao, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sàn gỗ ngoài trời vì những tính năng này.
  • Mẫu mã đa dạng, độc đáo, vân gỗ giống hệt gỗ tự nhiên nếu sử dụng gỗ công nghiệp ngoài trời cũng khiến loại sàn gỗ này gây được ấn tượng với người sử dụng.

Sàn gỗ ngoài trời là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều địa điểm như sân nhà, cầu thang…

Lưu ý khi sử dụng sàn gỗ ngoài trời

  • Chú ý lựa chọn sàn gỗ ngoài trời có các chỉ số về độ bền, độ chống mài mòn phù hợp với từng địa điểm. Nếu đó là nơi có nhiều người di chuyển thì nên chọn loại có độ dày cao, khoảng 12mm và độ chống mài mòn là AC4 hoặc AC5.
  • Không nên lúc nào cũng để sàn gỗ trong tình trạng ngập nước vì mặc dù sàn gỗ ngoài trời có độ bền cao, khả năng chịu lực lớn, bởi nó có thể bị ăn mòn nhanh chóng
  • Sử dụng sàn gỗ ngoài trời là sàn gỗ tự nhiên thì giá thành sẽ tương đối cao

Share this post

Post Comment