Khám phá sự sang trọng của những gam màu cổ điển

Khám phá sự sang trọng của những gam màu cổ điển

Màu sắc mang rất nhiều ý nghĩa, đặc biệt khi áp dụng vào lĩnh vực sơn nhà, những màu sắc này còn có thể đại diện cho những phong cách trang trí nhà đẹp phổ biến. Màu sắc theo phong cách cổ điển cũng chính là một kiểu màu sắc khá được ưa chuộng cho những địa điểm mang tính chất sang trọng, lịch sự như hội trường, nhà hát, phòng khách…

Màu sắc cổ điển trong sơn ngoại thất

Thông thường, các công trình hay nhà ở khi lựa chọn màu sắc cổ điển cho bề mặt bên ngoài thì luôn kết hợp với kiểu kiến trúc cổ điển. Chỉ có như thế thì màu sắc mới phát huy hết được phong cách mà người chủ định hướng. Màu sơn ngoại thất theo phong cách cổ điển thường là những tone màu như vàng, ghi, xám, nâu trầm…

Ưu điểm khi lựa chọn màu sơn ngoại thất theo phong cách cổ điển là nó làm nổi bật lên kiến trúc hoài cổ, phảng phất hương vị xưa. Đồng thời làm toát lên sự sang trọng, cuốn hút, gây cho người nhìn ấn tượng từ lần đầu nhìn thấy.

Khám phá sự sang trọng của sơn nhà cổ điển

Vẻ đẹp hiện đại với những gam màu tươi sáng

Màu sắc cổ điển trong sơn nội thất

Cũng giống như lựa chọn màu sơn cổ điển cho bề mặt ngoài của công trình, với không gian bên trong của căn nhà, sự sắp xếp hay lựa chọn đồ nội thất cũng góp phần làm toát lên phong cách của gia chủ. Khi lựa chọn phong cách cổ điển cho cả căn phòng, màu sơn cổ điển chính là điểm nhấn làm cho không gian hoàn hảo hơn.

Màu sắc nội thất có thể sử dụng để giúp phát huy hết vẻ đẹp của phong cách cổ điển là vàng, xám, ghi, trắng bạc…

Bạn cũng có thể chọn sơn các khoảng không gian nổi bật trong căn phòng bằng các màu sơn nhà đẹp này mà không cần dùng chúng làm màu sơn chính.

Tone màu trung tính trong sơn nhà đẹp

Share this post

Post Comment