Dùng trần thạch cao để trang trí- Tại sao không?

Dùng trần thạch cao để trang trí- Tại sao không?

Bạn mê mẩn với những mẫu trần thạch cao tuyệt đẹp. Từ mẫu trần khung xương chìm sang trọng, thanh lịch đến mẫu trần khung xương nổi đơn giản mà tiện ích, hay trần giật cấp lung linh, tinh tế. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một mẫu trần thạch cao hoàn hảo nhất, phù hợp nhất với căn phòng của mình.

Trần thạch cao khiến ngôi nhà thật đẹp mắt

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào một căn phòng được trang trí bằng trần thạch cao chính là trông nó thật cuốn hút và đẹp mắt. Tùy theo kiểu dáng và màu sắc của trần thạch cao mà bạn có thể thấy ngay được căn phòng đó được trang trí theo phong cách nào. Ví dụ, trần giật cấp kiểu cách với màu sắc đậm nét có thể tạo nên phong cách tân cổ điển thú vị. Hay mẫu trần khung xương chìm với màu tươi sáng là đại diện cho vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi. Do đó, với bất kỳ phong cách nào thì trần thạch cao cũng có thể phát huy được hết vẻ đẹp của nó.

Dùng trần thạch cao để trang trí- Tại sao không?

Lựa chọn vách thạch cao cách âm cho văn phòng

Trần thạch cao giúp nâng cao giá trị cho ngôi nhà

Không thể phủ nhận một điều là nếu sử dụng trần thạch cao để trang trí thì ngôi nhà của bạn sẽ tăng thêm phần sang trọng, tiện nghi. Một căn phòng được trang trí bằng trần thạch cao sẽ khác hẳn so với những căn phòng được trang trí theo cách truyền thống. Nó không chỉ đem lại giá trị cho ngôi nhà mà còn nâng tầm phong cách của gia chủ.

Sửa dụng vách thạch cao để làm vách, trần nhà

Những ưu điểm khác của trần thạch cao

Ngoài những giá trị trên, trần thạch cao còn được lựa chọn để che phủ các khuyết điểm trên trần nhà một cách rất hữu hiệu. Bạn có thể hoàn toàn không cần lo lắng những vết nứt hay vết mốc trên trần làm ảnh hưởng tới mỹ quan của của không gian vì đã có trần thạch cao. Thêm vào đó, nó cũng có tác dụng cách âm rất tốt, loại bỏ những tiếng ồn từ các không gian phía trên.

Thay đổi diện mạo của nhà tầng bằng trần thạch cao

Share this post

Post Comment