Sử dụng tấm thạch cao để làm vách, tường nhà

Sử dụng tấm thạch cao để làm vách, tường nhà

Bạn thường nghĩ tường hay vách nhà chỉ được làm từ gạch, gỗ hoặc nhựa? Bạn cho rằng những tấm thạch cao không thể đảm nhận chức năng đó? Không đúng đâu nhé bởi nó hoàn toàn có thể tạo ra những bức vách hay tường nhà một cách hoàn hảo. Vách hay tường làm từ thạch cao có thể đem lại nhiều giá trị hơn bạn tưởng đấy.

Sử dụng vách thạch cao

Vách thạch cao có nhiều loại như vách 1 mặt, vách 2 mặt và vách tiêu âm. Mỗi loại vách thạch cao đều có những ưu điểm riêng và phục vụ cho mục đích nhất định.

Thông thường, người ta hay sử dụng vách thạch cao cho việc phân chia các căn phòng bởi nó khá dễ dàng lắp đặt cũng như tháo dỡ. Ưu điểm này vượt trội hơn hẳn so với những bức tường gạch bởi nếu sử dụng tường gạch, sẽ mất khá nhiều thời gian để thi công và việc phá bỏ cũng gây phiền toái cho gia chủ.

Vách thạch cao hay được sử dụng cho những địa điểm như nhà hàng, khách sạn, phòng trong nhà ở…

sử dụng vách, tường bằng thạch cao

Một tấm vách thạch cao được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng

Sử dụng tường thạch cao

Cũng giống như vách thạch cao, tường thạch cao có những ưu điểm nổi bật về độ bền, đẹp, cách âm, chống cháy hiệu quả. Tường thạch cao thực ra là những tấm thạch cao được ốp trực tiếp lên bề mặt các bức tường trong phòng. Các địa điểm hay sử dụng tường thạch cao chính là phòng karaoke, phòng ngủ, phòng làm việc…

Ngoài những ưu điểm trên, vách, tường thạch cao còn rất an toàn với người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường, thi công lắp đặt đơn giản, không mất thời gian, giá cả hợp lý và sử dụng lâu dài.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ của công ty chúng tôi:

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói

Share this post

Post Comment