Những tone màu trung tính trong sơn nhà đẹp

Những tone màu trung tính trong sơn nhà đẹp

Không quá nổi bật nhưng vẫn hướng đến sự tự nhiên và tinh tế chính là những gì mà các tone màu sắc trung tính đem lại. Sơn nhà đẹp với những gam màu này sẽ mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, không cầu kỳ nhưng vẫn vô cùng cuốn hút người nhìn.

Những màu sắc nào là màu trung tính

Màu sơn nhà đẹp trung tính khá đa dạng, bao gồm những màu sắc nổi bật như xám trắng, nâu nhạt, vàng cát, cafe sữa, xanh nhạt…Đặc điểm chung của những màu sắc này chính là không quá rực rỡ và đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người nhìn.

những gam màu trung trính cho nhà đẹp

Sơn nhà đẹp màu cafe sữa đem lại cảm giác tự nhiên và tinh tế

Sử dụng tone màu trung tính theo cách truyền thống

Cách đơn giản nhất để sử dụng những tone màu này chính là bạn lựa chọn nó làm màu sơn chính cho các bức tường. Thêm vào đó, bạn có thể chọn lựa những đồ nội thất cùng màu để tạo sự đồng điệu hoặc khác màu để tạo sự nổi bật.

Phá cách với màu sắc trung tính

Hiện nay, việc trang trí các ngôi nhà hay công trình không còn giới hạn theo những kiểu sơn truyền thống mà đã có những sự phá cách mới lạ. Ví như, bạn có thể không chỉ sử dụng một màu sắc chính cho toàn bộ các bức tường mà có thể kết hợp đan xen, tạo điểm nhấn. Khi sơn nhà màu trung tính thì có thể chọn một số địa điểm mà bạn muốn tạo sự nổi bật để sơn màu sắc rực rỡ hơn, sự kết hợp tuyệt vời của gam màu trung tính với các tone màu đậm nét khác sẽ tạo ra sự phá cách thú vị.

Sử dụng những màu sắc trung tính để sơn nhà sẽ giúp ngôi nhà có một diện mạo tự nhiên, đơn giản và tạo thiện cảm cho người nhìn.

Công ty kiến trúc pline với nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói, sơn nhà đẹp, thi công trần vách thạch cao, sửa chữa cải tạo nhà, làm thạch cao bền đẹp…Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Với hàng trăm công trình mỗi năm chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng qua các công trình đã thi công. và nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng khi bàn giao công trình hoàn thiện.

Share this post

Post Comment