Hướng dẫn cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

Hướng dẫn cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

Một trong những điều kiện để giúp sàn gỗ công nghiệp luôn bền đẹp như mới là vệ sinh nó đúng cách. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lau chùi, vệ sinh sàn gỗ công nghiệp một cách hợp lý nhất. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp đúng đắn để sàn gỗ nhà bạn luôn phát huy tối đa được giá trị của nó.

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo về độ bền, chống xước, chống mối mọt…Có hai loại bề mặt sàn gỗ trên thị trường là bề mặt sần và bề mặt bóng. Với mỗi loại thì cách vệ sinh cũng cần có những lưu ý riêng.

Hướng dẫn vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ ngoài trời và những đặc điểm nổi bật

Sàn gỗ công nghiệp bề mặt bóng

Đây là loại sàn gỗ khá được ưa chuộng sử dụng vì tính chất dễ vệ sinh, lau chùi. Với loại sàn gỗ công nghiệp này, các vết bẩn khá dễ để làm sạch. Bạn chỉ cần chuẩn bị giẻ ướt để lau chùi vết bẩn bám dính trên mặt sàn và giẻ khô để bóng bề mặt. Với những vết bẩn khó lau chùi hơn, bạn có thể dùng dung dịch vệ sinh dành riêng cho sàn gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp bề mặt sần

Do tính chất của lớp bề mặt sần của sàn gỗ nên việc lau chùi cần chú ý nhiều hơn. Bạn cần tỉ mỉ lau kỹ bề mặt đó với máy hút bụi hoặc tấm khăn ẩm để giúp làm sạch vết bẩn. Nếu vết bẩn bám dính khó lau được bằng khăn thì không nên lấy các vật nhọn để cạy ra khỏi sàn vì như thế sẽ làm sàn gỗ bị xước. Bạn nên hỏi những loại dung dịch tẩy rửa dành riêng cho sàn gỗ để sử dụng.

Chúc bạn thực hiện tốt việc vệ sinh sàn gỗ công nghiệp nhà mình để nó luôn bền đẹp như mới.

Hãy đến với kiến trúc pline để mang đến cho không gian nhà bạn những sản phẩm sàn gỗ chất lượng nhất, cùng đội ngũ thi công tay nghề cao nhất. Các dịch vụ do công ty kiến trúc pline cung cấp như sửa chữa nhà trọn gói, xây dựng nhà, làm trần vách thạch cao, sơn nhà đẹp luôn luôn được các chủ đầu tư hài lòng và có những phản hồi tích cực sau khi hoàn thiện và đưa và sử dụng.

Share this post

Post Comment